Giới thiệu

Giới thiệu về công ty:

Sàn gỗ tại đà nẵng - Vài thập niên trở lại đây,nhu cầu về cuộc sống tiện nghi và hiện đại ngày một nâng cao, ngành trang trí nội thất nói chung và sàn gỗ nói riêng là một trong những yếu tố hàng đầu góp phần tạo nên sự thay đổi đó.

Sử dụng gỗ lát sàn đang dần là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình,công trình… bởi những tính năng mà gỗ lát sàn mang lại như khả năng chống trầy xướt,chống cháy,điều hòa không khí mát về mùa hè,ấm về mùa đông,thân thiện với môi trường… hơn nữa sàn nhà lát gỗ sẽ tăng thêm vẻ sang trọng ,ấm áp và khẳng định giá trị cho ngôi nhà đẹp của mỗi gia đình.

 

Công ty Gia Mỹ Phát ra đời trong bối cảnh đó. Gia Mỹ Phát – Công ty chuyên cung cấp sàn gỗ tại đà nẵng, thi công, lắp đặt,bảo trì chuyên nghiệp về các sản phẩm sản gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ ngoài trời và các vật liệu gỗ áp trần, lamri với mẫu mã chất lượng mới nhất trên thị trường.

Công ty sàn gỗ Gia mỹ Phát luôn lấy uy tín, trách nhiệm làm tiêu chí cho sự phát triển vững bền của công ty. Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự an tâm và hài lòng nhất.

Các thông số chính của sàn gỗ công nghiệp

Khi sử dụng loại vật liệu gỗ công nghiệp để lát sàn nhà, người tiêu dùng nên quan tâm tới một số thông số chính của loại sàn gỗ này như: cường độ chịu mài mòn, độ dày sản phẩm, khả năng chịu va đập và các khóa nối.


Cường độ chịu mài mòn (abrasion resistance): là thông số quan trọng quyết định sản phẩm đó được lát ở đâu, kí hiệu là AC. Thông số AC càng cao thì khả năng chịu mài mòn càng tốt, có từ AC1 đến AC5. AC3 phù hợp cho các loại gia đình có mật độ đi lại vừa phải, với nhà riêng nên dùng loại AC4.


Độ dày sản phẩm (thickness) : là chỉ số liên quan đến tính ổn định của sàn khi được lát liên tục trên một diện tích lớn. Sản phẩm thường có độ dày từ 0,8cm đến 1,2cm. Sản phẩm càng dày thì tính ổn định càng cao.


Khả năng chịu va đập (shock resistance): là thông số đảm bảo sàn không bị biến dạng khi có vật nặng rơi xuống sàn. Khả năng chịu va đập kí hiệu là IC, từ IC1 đến IC2, thường có tiêu chuẩn là IC2.


Độ vững chắc của khóa nối: Trên thị trường phổ biến các loại khóa nối đơn hoặc 2 click, ngoài ra còn có công nghệ khóa nối V hay U, khóa nối 3 chiều được sử dụng cho thế hệ sàn gỗ mới trên thị trường châu Âu và Mỹ.

Sàn gỗ công nghiệp – Thân thiện với môi trường

Như là một sản phẩm của thiên nhiên, sàn gỗ công nghiệp tạo nên một môi trường phù hợp cho sức khỏe và tạo cảm giác dễ chịu đối với người sử dụng. Nhà máy chỉ sử dụng gỗ thông tươi được cắt nhỏ và xử lý trực tiếp tại nhà máy. Đây là sản phẩm của gỗ rừng trồng đã được quy hoạch, do vậy chất lượng luôn được kiểm định bảo đảm cho người sử dụng.

Các sản phẩm đều tuân thủ và được kiểm soát theo các quy định chung của luật bảo vệ môi trường. Do đó, bảo đảm rằng chỉ sử dụng các vật liệu trong thiên nhiên và môi trường thân thiện. Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất từ 80 đến 85 phần trăm từ vật liệu thiên nhiên đã xử lý. Chúng tôi không dùng các phụ gia mang tính độc hại như hóa chất, kim loại nặng, clorua, PVC, PCB hoặc các loại dioxin.

Do vậy, sàn gỗ công nghiệp luôn bảo đảm độ thân thiện với con người, hơn nữa, sau quá trình sử dụng, có thể được xử lý tái sinh theo đúng tiêu chuẩn bảo vệ môi trường

Sàn Gỗ công nghiệp: ngày càng quen khách

Trước nhu cầu sử dụng gỗ ván sàn ngày càng lớn nhất là trong các căn hộ hiện đại, biệt thự, resort, các khu văn phòng lớn… thì sàn gỗ công nghiệp đang được lựa chọn như một giải pháp hữu hiệu cho việc làm đẹp căn nhà lại tiết kiêm chi phí. Ưu điểm lớn nhất của gỗ công nghiệp là giá khá rẻ, một m2 sàn gỗ công nghiệp bao gồm cả công vận chuyển, lắp đặt  khoảng 300 - 400 ngàn đồng. Gỗ công nghiệp được xử lý tốt về chống mối mọt, cong vênh, đảm bảo độ bóng và sự đồng đều về sản phẩm nên thuận lợi khi thi công với số lượng lớn. Ngoài ra gỗ công nghiệp còn có lợi thế độ bóng cao, nhiều mắc sắc và vân đẹp để chọn lựa.

Theo liệt kê của các công ty xây dựng, trên thị trường hiện đã có khoảng trên 25 nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp khác nhau chủ yếu là hàng nhập khẩu từ châu Âu và châu Á với những tên tuổi đã trở nên quen thuộc như GAGO, INOVAR, EUROLINES, JANMI, EURO HOME, NORDA, KRONOTEX, PERGO... Trong số các loại sản phẩm trên,sàn gỗ Malaysia đang chiếm thị phần lớn, được người tiêu dùng ưu thích nhờ có chất lượng cao và màu sắc cũng như chủng loại phong phú.

Nhìn chung, khách hàng đang quen dần với lát sàn bằng gỗ công nghiệp. Hiện nay, rất nhiều công ty trong nước và nước ngoài đang muốn đầu tư vào sản xuất gỗ ván sàn tiêu thụ trong nước và xuất khẩu. 

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ tại đà nẵng hãy đến với Công ty Gia Mỹ Phát 111 Lê Đình Lý      

Tag: Sàn gỗ Đà NẵngThiết kế web Đà NẵngNội thất Đà Nẵng